CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TỰ ĐỘNG LÂM GIA HUY

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TỰ ĐỘNG LÂM GIA HUY

Trang chủ » CNC FANUC » BỘ ĐIỀU KHIỂN CNC » Bộ Điều Khiển Motion

  Bộ Điều Khiển Motion

 • Giá : Liên hệ
 • Lượt xem: 529
 • Power Motion i -A đáp ứng CNC cao để điều khiển chuyển động hiệu quả. Hỗ trợ lên đến 32 trục và 4 đường dẫn, lý tưởng cho một loạt các ứng dụng công nghiệp (máy ép, máy dập, máy xúc, máy cưa dây, máy cuộn và điền) cho mọi thứ từ định vị đến nội suy trục đa đường. Một sự thay thế hoàn hảo cho một PLC, nó cung cấp tính linh hoạt hơn cho đầu tư ít hơn cộng với tất cả các khả năng của một CNC. Power Motion i -A cũng dễ vận hành, với bất kỳ ai có khả năng sử dụng CNC có thể lập trình.

  Power Motion i -A giữ thời gian chu kỳ đến mức tối thiểu nhờ khởi động và dừng trục nhanh, thực hiện thang tốc độ cao PMC / PLC tốc độ cao và đáp ứng rất nhanh với tín hiệu bên ngoài. Điều này làm cho nó lý tưởng để cung cấp độ chính xác và tốc độ yêu cầu của các máy được sử dụng trong bao bì, bao bì, đánh dấu, dập và cắt.

  Power Motion i -A đã được thiết kế cho một loạt các ứng dụng chuyển động tổng hợp phức tạp, hiệu suất cao liên quan đến nhiều trục, đường dẫn, tốc độ và điều khiển mô-men xoắn. Lý tưởng nhất cho máy ép, máy xúc, máy dập, máy cưa dây, máy cuộn, máy rót và nhiều hơn nữa, nó cũng cung cấp một giải pháp chi phí thấp để chọn và đặt các ứng dụng. Thường nhanh hơn và cung cấp nhiều khả năng hơn các giải pháp thông thường, một điều khiển là đủ để quản lý các quá trình tải và dỡ hàng trên toàn bộ dây chuyền sản xuất bằng cách sử dụng đường sắt và một số rô bốt.

  Power Motion có sẵn như là một loại CNC được gắn trên LCD hoặc độc lập. Loại màn hình LCD dễ tích hợp và được hưởng lợi từ thiết kế nhỏ gọn và hệ thống dây điện tối thiểu. Phiên bản độc lập cho phép một màn hình duy nhất được giao tiếp với tối đa tám Power Motion i điều khiển độc lập thông qua Ethernet. Chức năng hiển thị Ethernet cũng có thể được sử dụng để hiển thị các màn hình trên PC.

  FANUC Power Motion là lựa chọn lý tưởng cho các ứng dụng servo lớn như máy ép. Thay thế các cơ chế thủy lực bằng động cơ servo là nhanh chóng và dễ dàng. Kết quả là tiêu thụ điện năng ít hơn và kiểm soát nhiều hơn và độ chính xác hơn là có thể sử dụng công nghệ thủy lực. Thời gian chu kỳ cũng giảm nhờ vào chức năng đáp ứng tốc độ cao để bắt đầu / dừng trục nhanh và chu kỳ thực hiện tốc độ cao. Vật liệu căng thẳng, nói trên đệm chết, cũng giảm. Để đáp ứng các tiêu chuẩn cụ thể và các tiêu chuẩn Châu Âu, các tính năng an toàn tích hợp cũng có sẵn.

  Cung cấp điều khiển chính xác cần thiết để duy trì sức căng liên tục, điều khiển mô men của FANUC Power Motion hoàn toàn phù hợp với các ứng dụng như cuộn dây. Trên các ứng dụng thuộc loại này, cả trục cấp liệu và trục cuốn có thể được điều khiển độc lập để giữ cho độ bền liên tục ở mọi thời điểm.

  Đồng bộ hóa nhanh lên tới 32 trục
  Sự kết hợp hoàn hảo giữa áp lực và điều khiển vị trí
  Chức năng an toàn kiểm tra kép FANUC tích hợp
  Chức năng CAM và các chức năng bổ sung để tùy chỉnh đơn giản
  Tích hợp tốc độ cao PMC / PLC thang màn hình 10.4 ”có độ tùy biến cao
  Kết nối Ethernet

  Power Motion i-MODEL A tích hợp liền mạch và nhanh chóng vào các hệ thống sản xuất. Khi nói đến việc xây dựng các hệ thống điều khiển phân tán và tinh vi, mô hình này tự hào có phạm vi hỗ trợ mạng trường rộng nhất bao gồm Ethernet / IP, PROFIBUS-DP, DeviceNet, FL-net và CC-Link. Giao diện rô bốt thông qua Ethernet đơn giản hóa việc tích hợp xử lý vật liệu.

https://tawk.to/chat/5ec74f728ee2956d73a3808b/default