CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TỰ ĐỘNG LÂM GIA HUY

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TỰ ĐỘNG LÂM GIA HUY

    FANUC MT-LINK i

  • Giá : Liên hệ
  • Lượt xem: 334
  • FANUC MT-LINK i là phần mềm PC kết nối các máy trong nhà máy bằng Ethernet, và nó thu thập, quản lý và hiển thị các thông tin khác nhau của máy.
    Nó có thể kết nối không chỉ các công cụ máy với FANUC CNC mà còn các thiết bị ngoại vi như PLC tương ứng với giao tiếp OPC và thu thập thông tin. Ngoài ra, nó góp phần làm cho máy IoT vì thông tin như các cảm biến khác nhau được kết nối với máy có thể được thu thập.
    Kiểm soát một loạt các dữ liệu từ CNC, PMC, servo, vv ...tín hiệu, trạng thái CNC (OP, STL, SPL, AL, EMG, CUT, SBK, vv). Chế độ CNC. Chạy chương trình (tên, ý kiến). Tốc độ trục chính. Số lượng bộ phận được sản xuất,thời gian hàn, thời gian vận hành, thời gian cắt. Dữ liệu người dùng (dữ liệu PMC, biến macro). Dữ liệu để bảo trì dự phòng điện trở cách điện của động cơ servo / trục chính, nhiệt độ động cơ servo / trục chính. Tổng số vòng xoay trục chính. Thông tin thay thế quạt (bộ điều khiển CNC, bộ khuếch đại, nguồn điện). Số vòng quay quạt (bộ điều khiển CNC, bộ khuếch đại, nguồn cấp điện). Trạng thái pin (Bộ điều khiển CNC, bộ khuếch đại, detector)....

https://tawk.to/chat/5ec74f728ee2956d73a3808b/default