LAMAS - SỬA CHỮA BIẾN TẦN SỐ 1 VN

LAMAS - BIEN TẦN VEICHI

SỬA BIẾN TẦN POWTRAN

Trên thị trường hiện nay dòng biến biến tần đa năng Powtran có 4 model: Biến tần đa năng PI9000, biến tần Powtran PI5000, biến tần đa năng PI130, biến tần đa năng PI7800.

Để sửa biến tần Powtran quý khách hàng có thể chọn hai hình thức sửa chữa:

  • Gửi về trung tâm bảo hành.

  • Tìm nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa bên ngoài.

LƯU Ý:

Dù sửa chữa theo hình thức nào cũng có ưu khuyết điểm riêng.

  • Khi quý khách hàng gửi về trung tâm bảo hành sửa chữa thì đảm bảo an toàn cho thiết bị của bạn nhưng thời gian rất lâu kéo dài đến hơn 1 tháng. Quá trình này sẽ làm cho hoạt động sản xuất của bạn bị ngưng trệ và gây thiệt hai cho sản xuất rất nhiều.

  • Khi khách hàng chọn nhà cung cấp dịch vụ bên ngoài: Khó khăn gặp phải là không biết tìm nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa ở đâu? Và bạn lại đang băn khoăn về dịch vụ sửa chữa về (giá thành, chất lượng, hậu mãi,...).

Hiểu được điều khách hàng quan tâm LÂM GIA HUY là công ty có bề dày kinh nghiệm về sửa biến tần Powtran hơn 15 năm nay. Với các đối tác lớn: Pepsico, Coca Cola, Giấy SG, Thép Pomina,... Chúng tôi nhận sửa biến tần Powtran công suất từ nhỏ đến lớn.

ĐẶC BIỆT:

  • Trong quá trình sửa chữa bên chúng tôi còn cho quý khách hàng mượn biến tần cùng công suất để chạy tạm trong thời gian ngừng máy.

  • Linh kiện thay thế được nhập khẩu 100%

  • Bảo hành nguyên con 3 tháng sau khi sửa chữa.

 

LÂM GIA HUY CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG:

- Giá sửa chữa không quá 30% giá mua mới

- Không nhận về rồi giao lại đơn vị khác sửa chữa

- Hoàn 100% tiền phí nếu trong thời gian bảo hành thiết bị xảy ra sự cố nhưng Lâm Gia Huy không khắc phục được dù thời gian bảo hành còn chỉ 1 ngày.

- Không lấy cắp linh kiện như những đơn vị khác, nếu báo giá khách hàng không đồng ý sửa vì chi phí cao.

- Giữ nguyên hiện trạng cũ giống như lúc nhận thiết bị ( giúp các khách hàng dễ dàng mang thiết bị khác đến đơn vị khác sửa nếu chi phí thấp hơn).

- Cho mượn biến tần khác để máy chạy tạm trong thời gian sửa chữa ( công suất từ 160KW trở xuống).